Giới thiệu

Bạn có biết: bếp là nơi mà tình yêu đôi lứa thường bắt đầu? Hình ảnh người con gái đảm đang khiến cho chàng trai si mê để tình yêu cuốn theo hương vị và sự nồng ấm của các món ăn lúc nào không biết. Đến khi về chung một nhà cùng xây tổ ấm, bếp lại là nơi gắn kết gia đình và mang đến sự cân bằng trong cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả.

Bạn cũng có biết: những món ăn ngon nhất cần những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho người đầu bếp? Cái nồi với 3 đáy sẽ phân phối nhiệt đều và không làm cháy món ăn ở phần đáy; con dao sắc giúp bạn tạo hình rau củ bắt mắt hơn hay thái đồ không bị dập nát; những bộ thìa dĩa không chỉ đẹp mà còn cực kỳ dễ sử dụng với các thực khách của gia đình;... 

Những thương hiệu lớn có các nhà thiết kế tài hoa sáng tạo ra những dụng cụ tuyệt vời dựa trên trải nghiệm trong hàng trăm năm và đã được cả thế giới thừa nhận. Mỗi sản phẩm không chỉ hoàn thành xuất sắc giá trị sử dụng của nó mà còn đem đến sự thoải mái, niềm cảm hứng với các món ăn cho người đầu bếp. Đó chính là sự tinh tế, thẩm mỹ, sang trọng mà chỉ các thương hiệu lớn mới có thể tạo ra được.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất của các thương hiệu nhà bếp hàng đầu thế giới đến căn bếp của gia đình Việt, Bếp hoa hồng sẽ chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng và của các thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất. Tất cả những gì chúng tôi làm là đem đến cho khách hàng của mình tình yêu tràn đầy đến từ căn bếp yêu thương của gia đình.

Bếp Hoa Hồng là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Phần mềm GEN (https://gen.vn)