Lịch sử phát triển thương hiệu Zwilling

Posted by Admin Bep 31/12/2017 0 Comment(s) Thương hiệu,

Như trong bài giới thiệu về thương hiệu Zwilling J.A Henckels thì các bạn đã biết đây là thương hiệu nhà bếp, đồ gia dụng lâu đời nhất trên thế giới được ghi nhận.

 

 

Được thành lập bởi Perter Henckels ngày 13 tháng 6 năm 1731 tại Đức khi nhà sản xuất dao Peter Henckels đã đăng ký logo ZWILLING (TWIN) với Hiệp hội Cutlers của Solingen, Đức. Con trai của ông, Johann Abraham Henckels, là một người có tầm nhìn xa đã tạo cho công ty một cái tên và mở cửa hàng đầu tiên ở Berlin vào năm 1818.

 

 

1731

Peter Henckels đăng ký thương hiệu ZWILLING vào ngày 13 tháng 6, làm cho ZWILLING trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới.

1818

ZWILLING mở cửa hàng đầu tiên ở Berlin năm 1818

 

1851

ZWILLING được trao giải tại Hội chợ Thế giới ở London.

1855

ZWILLING được trao tặng giải thưởng cao nhất tại Hội chợ Thế giới tại Paris.

1883

Khai trương Chi nhánh New York của Graef & Schmidt.

1893

ZWILLING giành huy chương duy nhất được trao tại Hội chợ Thế giới ở Chicago.

1909

Công ty con đầu tiên được mở tại Hoa Kỳ.

1915

ZWILLING thắng bốn giải nhất ở Hội chợ Thế giới tại San Francisco.

1927

Khai trương chi nhánh tại Paris.

 

 

1938

ZWILLING được cấp bằng sáng chế cho loại kéo "Küchenhilfe" - cực kỳ chắc chắn và vẫn còn trong dòng sản phẩm ngày nay. Nó cũng là một trong những loại kéo được sao chép rộng rãi nhất trên thế giới.

1939

ZWILLING được cấp bằng sáng chế cho quá trình sản xuất dao. Lưỡi dao có độ giữ cạnh rất tốt, rất linh hoạt và chống ăn mòn.

1970

Wilh. Werhahn KG trở thành cổ đông duy nhất.

1976

Phát triển dòng dao **** FOUR STARS – Dòng dao bán chạy nhất của ZWILLING.

1983

Phát triển loại kéo đa chức năng TWIN - Kéo cắt phổ biến nhất của ZWILLING.

1989

Bộ sản phẩm TWINOX trở thành hiện thân của chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

1995

Thành lập công ty liên doanh tại Trung Quốc.

1998

Được chia sẻ trong Jaguar Stahlwarenfabrik - nhà sản xuất thiết bị làm tóc chất lượng cao.

2004

Tiếp quản nhà máy sản xuất thiết bị cắt móng tay của Hoa Kỳ TWEEZERMAN.

2005

Khai trương cửa hàng ZWILLING chính thức đầu tiên ở Paris.

2007

Mua lại Tondeo Werk GmbH, nhà sản xuất các sản phẩm tạo mẫu tóc chất lượng cao.

2008

  • Giới thiệu dòng dao TWIN 1731 – Sản phẩm đầu tiên của một thế hệ dao mới, nó kín đáo kết hợp được sự tiến bộ trong quá trình sản xuất, và trọng tâm về hình thức và chức năng của sản phẩm.
  • Mua lại Thương hiệu, nhà sản xuất dụng cụ nấu ăn của Pháp - Staub: Sản phẩm hàng đầu của hãng này là dụng cụ nấu tráng men bằng sắt, gốm hoặc gang.
  • Mua lại nhà sản xuất dụng cụ nhà bếp Demeyere của Bỉ - Công ty truyền thống đặc biệt nổi tiếng trong giới đầu bếp chuyên nghiệp, là nhà sản xuất và tiên phong về dụng cụ nấu ăn chất lượng cao cho bếp cảm ứng từ tiết kiệm năng lượng.

2011

ZWILLING Care đưa ra một sáng kiến phi thường cho người khuyết tật tại thị trấn Pondicherry ở miền nam Ấn Độ. Những người khuyết tật trẻ ở Ấn Độ được giúp đỡ để học hỏi về thương mại và có cuộc sống độc lập.

2012

Được Alessandro International - một thương hiệu thiết kế móng nổi tiếng chia sẻ và ca ngợi.

2013

Mua lại QVS GLOBAL - nhà sản xuất phụ kiện mỹ phẩm.

 

Các giải thưởng về thiết kế

Từ năm 1983, những thiết kế của Zwilling J.A.Henckels đã được vinh danh với hơn 50 đề cử, giải thưởng trong nước và quốc tế. Trong đó:

  • Four Star: được trao thưởng thiết kế vào năm 1986 và năm 1987. Đây được coi là “kiệt tác” của Zwilling cách đây 40 năm và cũng là dòng dao bán chạy nhất thế giới trong những năm qua.
  • Zwilling sommelier: được trao giải thưởng thiết kế vào năm 2013 với chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp và thiết kế tinh tế, độc đáo giúp người thưởng thức rượu trải nghiệm phong cách thưởng rượu hoàn toàn mới.
  • Twin 1731: được trao giải thưởng thiết kế vào năm 2007 và 2009 với thiết kế độc quyền và sự đổi mới thiết kế đã giúp Twin 1731 tạo nên sự khác biệt mà không có dòng dao nào có được.

 

Zwilling với cộng đồng

Bên cạnh sự phát triển chất lượng sản phẩm, Zwilling còn rất quan tâm đến chất lượng và đời sống cộng đồng.

 

 

Ở nhiều nước, Zwilling đã giúp cải thiện cuộc sống của những người gặp hoàn cảnh khó khăn thông qua các lớp học nghề để họ tự tin hòa nhập vào cuộc sống xã hội. Zwilling còn hỗ trợ chương trình giáo dục, đào tạo và hội nhập toàn cầu cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn bị khuyết tật.

Leave a Comment