Hafele - thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu thế giới

Posted by Admin Bep 09/01/2018 0 Comment(s) Thương hiệu,

Lịch sử thành lập Hafele


Hafele, một công ty quốc tế cung cấp các hệ thống lắp ráp phần cứng và hệ thống khóa điện tử, có lịch sử lâu đời và phong phú. Được thành lập năm 1923, đến nay Hafele trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng từ trên 150 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Năm 2003, Sibylle Thierer, con gái của Walther Thierer là chủ tịch của HAFELE GROUP, mở đường cho hướng phát triển hiện đại, tập trung vào việc sử dụng các ý tưởng sáng tạo vào tất cả các sản phẩm và thu lãi những thành công lớn.
 

Thành tựu nổi bật của Hafele


Năm 1933, Hafele lần đầu tiên trưng bày “phụ kiện nội thất phòng ngủ và nhà bếp” tại Strasbourg khi tham gia hội chợ thương mại nước ngoài.

 

Năm 2007, Hafele đi theo một hướng đi mới  sau thành công của giải pháp dự án toàn diện 3600 (2006). Hướng đi mới  với chiến lược tập trung vào “Sự sáng tạo và  tính năng”. “Tính năng” trở thành dấu ấn chất lượng của các sản phẩm và cung cấp các giải pháp tối ưu.
 

Với lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển, Hafele từ một công ty ra đời trong thời kỳ khủng hoảng chính trị sâu sắc nhất đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng, lắp ráp phần cứng và hệ thống khóa điện tủ. Ngoài trụ sở chính tại Đức, Hafele có hơn 7.300 nhân viên tại 37 công ty con và nhiều đại diện khác trên khắp thế giới.


 


 

Hafele - thương hiệu sinh vì bạn
 

Với Hafele, kiến thức, ý tưởng phần lớn đều được hình thành từ khách hàng, qua những phản ánh thông tin, khảo sát thông tin của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Đế nay, định hướng này vẫn là nguồn tạo nên các sản phẩm mới, hiệu quả mới của sản phẩm, các dịch vụ và giải pháp tiên tiến. Và những đổi mới đó luôn luôn mang lại thành công cho thương hiệu và sự tin tưởng, yêu mến của người sử dụng.
 

Việc quản lý chất lượng và môi trường Hafele là một phần quan trọng và không thể tách rời với phương châm hoạt động của công ty. Và các tiêu chuẩn chất lượng liên tục tăng bằng cách tăng cường và đạt thành công trong các cải cách mới liên tục. Nó đóng góp vào việc quản lý bền vững môi trường, tăng lợi ích kinh tế và sinh thái của khách hàng do lượng chất thải và ô nhiễm môi trường.
 


 

Chính vì thế, khi đến với Hafele bạn không chỉ đơn giản là được cảm nhận tính năng vượt trội của sản phẩm, sự an toàn, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của sản phẩm mà bạn còn là người gián tiếp đưa đến những ý tưởng để Hafele ngày càng cho ra những sản phẩm mới, sáng tạo mới nhất, tiên tiến nhất đến người sử dụng.
 

Hafele - người bạn tin cậy của những bà nội trợ
 

Nhắc đến Hafele, những bà nội trợ sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm nồi chảo với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với những ưu điểm vướt trội:

  • Bộ nồi chảo Hafele là một trong những dụng cụ nhà bếp hỗ trợ tốt nhất cho bữa cơm gia đình bạn, với những ưu điểm vượt trội trong việc làm chín thức ăn vừa an toàn vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

     
  • Bề mặt nồi Hafele có lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với thức ăn được làm băng chất liệu inox 304, an toàn với thực phẩm, dễ vệ sinh. Lớp lõi là nhôm nguyên chất giúp truyền nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều ra xung quanh, lớp đáy ngoài cùng được làm băng inox 430 rất bền và dễ vệ sinh.

     
  • Bộ bếp nồi Hafele vệ sinh an toàn hơn với thực phẩm, phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau như: món canh, món kho, món súp, món xào… Nồi và chảo Hafele có tay cầm dài, chắc chắn, rất tiện dụng, việc nấu nướng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa thức ăn nóng văng vào tay gây bỏng. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Hafele là một trong những lựa chọn hàng đầu và đã lọt vào mắt xanh của những đầu bếp chuyên nghiệp và những nhà nội trợ khó tính nhất.


Hafele sau hơn 16 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ kiện lắp ráp đồ gỗ, phụ kiện cửa và phụ kiện ngũ kim, phụ kiện và thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị cầm tay và hệ thống khóa điện tử…với hơn 5.000 mặt hàng được bảo quản tại các trung tâm phân phối chính ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hafele có đội ngũ nhân viên hơn 150 người được đào tạo kỹ thuật và kiến thức sản phẩm tiêu chuẩn Hafele toàn cầu để phục vụ khách hàng.

 


 

Có thể nói, Hafele là thương hiệu hàng đầu thế giới, cung cấp tất cả các đồ nội thất & tay nắm cửa, nội thất nhà bếp & giải pháp sống, ánh sáng &phụ kiện điện (các sản phẩm công nghệ điện tử), công cụ và hàng tiêu dùng…. Và quan trọng nhất, tất cả các sản phẩm của Hafele đều có chất lượng tốt nhất, tính năng tích hợp nhất, công nghệ hiện đại nhất, sử dụng tiện lợi nhất , sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng sản phẩm luôn được đặt lên trên.

Tags: Hafele

Leave a Comment