ZWILLING BASE - KIẾN TẠO GIAN BẾP HIỆN ĐẠI

Posted by Admin Bep 18/05/2018 0 Comment(s) Blog,

 

Không chỉ là bộ nồi cơ bản, ZWILLING Base còn kiến tạo nên vẽ đẹp hiện đại, sang trọng trong gian bếp với: công suất hoàn hảo, sử dụng vật liệu cao cấp và thiết kế thẩm mỹ. Từng chi tiết sản phẩm vừa vặn, hoàn hảo cho một bộ nồi chuẩn Âu đến từ thương hiệu Đức.

 

 

(1); (3); (4): NẮP NỒI được tạo hình từ một tấm thép không gỉ nguyên khối, ôm kín miệng nồi, từ đó hạn chế được tình trạng thoát hơi nước trong quá trình nấu và dễ dàng vệ sinh.

(2): THÂN NỒI làm bằng thép không gỉ 18/10, không phản ứng và bám mùi thức ăn sau khi sử dụng. Bề mặt được “finising” nhám và phủ thêm lớp bóng mờ tinh tế. Bên trong thân tích hợp thang đo dung tích tiện dụng.

(5): TAY CẦM chắc chắn, cách nhiệt tốt nhất khi sử dụng trên bếp từ. Từng mối nối tinh tế do được gia nhiệt và áp lực.

(6); (7): ĐÁY NỒI sử dụng công nghệ đóng đáy SIGMA CLASSIC+(*)  với lớp hợp kim nhôm ở giữa dày giúp tăng cường hiệu quả truyền nhiệt và giữ nhiệt. Thêm vào đó, phần đáy nồi gần như vuông góc với thân nồi nên sẽ hạn chế tình trạng ố vàng quanh thành nồi.

 

(*) Công nghệ SIGMA CLASSIC+

 • SIGMA CLASSIC+ là gì? Là một trong những công nghệ đóng đáy độc quyền của thương hiệu Zwilling J. A. Henckles, cấu tạo gồm 3 lớp: lớp thép không gỉ 18/10 cao cấp, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp hợp kim nhôm có nhiệm vụ kiểm soát biên độ nhiệt; và lớp thép từ tính 18/0 giúp sản phẩm tối ưu trên bếp từ.

 

 • SIGMA CLASSIC+ khác gì so với những công nghệ đóng đáy 3 lớp của những thương hiệu khác? Đầu tiên, SIGMA CLASSIC+ sẽ hạn chế tình trạng cháy cục bộ ở giữa đáy nồi khi nấu. Thứ hai, việc đáy ôm sát thân nồi sẽ giúp nhiệt lượng được truyền đều và nhanh hơn lên toàn bộ thân nồi, đặc biệt hạn chế tình trạng ố vàng thành nồi khi sử dụng bếp gas.

 

           

 

 • SIGMA CLASSIC+ sử dụng cho dòng sản phẩm nào? Zwilling J. A. Henckles sử dụng công nghệ đóng đáy SIGMA CLASSIC+ cho những dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp gồm: bộ nồi Zwilling Base 3 món, Zwilling Base 4 món, chảo Zwilling Base 28cm…

 

Một số chi tiết khác của Zwilling Base phải kể đến như:

 • Vành nắp nồi Zwilling Base thiết kế tối ưu cho việc sớt thức ăn ra một cách dễ dàng.
 • Thiết kế nắp nồi bo tròn vành giúp hơi nước thoát ra ngoài nhờ khe hở cực nhỏ quanh vành nắp, so với thiết kế truyền thống (lỗ hơi trên nắp nồi) an toàn hơn và hiệu quả hơn.

 

Theo văn hóa của người phương Tây, việc đặt nồi chảo trực tiếp lên bàn ăn sẽ giúp thức ăn luôn được ấm nóng hơn, vệ sinh hơn và giúp thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn. Với sự tối giản trong thiết kế, tinh tế trong từng chi tiết của Zwilling Base, bộ sản phẩm xứng đáng có mặt trên bất cứ bàn ăn nào.

Trong bếp, nếu như dao cần phải có nhiều loại thì nồi chỉ cần một bộ là đủ. Bộ nồi Zwilling Base 3 món hoặc 4 món có nhiều dung tích khác nhau: 1 quánh 1.5 lít, 1 nồi 3 lít, 1 nồi 6 lít…, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng gia đình. Việc sử dụng bộ nồi Zwilling Base trong bếp cũng giúp bạn dễ dàng kiến tạo một không gian bếp thống nhất, hài hòa, đặc biệt phù hợp cho những gian bếp có không gian hẹn hay gian bếp mang phong cách hiện đại.

 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bộ nồi Zwilling Base:

 • Khi sử dụng nồi lần đầu, nên rửa sạch trước với nước ấm, sau đó lau khô kỹ càng.
 • Điều chỉnh lửa trong phạm vi đáy nồi khi sử dụng bếp gas.
 • Không để nồi khô trên bếp quá lâu, bởi nhiệt độ quá cao sẽ dễ gây ra tình trạng đáy nồi bị biến dạng.
 • Hạn chế ngâm sản phẩm quá lâu trong nước.
 • Không dùng bùi nhùi vệ sinh nồi, vì nó sẽ gây ra vết xước trên bề mặt sản phẩm.
 • Hãy để nồi hạ nhiệt mới vệ sinh nồi.

Leave a Comment