Bay đến địa điểm trong mơ cùng Hafele

Posted by Admin Bep 21/12/2017 0 Comment(s) Khuyến mại,

BAY ĐẾN ĐỊA ĐIỂM TRONG MƠ CÙNG HÄFELE

Với mỗi đơn hàng hơn 50.000.000 VNĐ*, khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn để nhận phần thưởng đặc biệt của chương trình: 1 vé máy bay khứ hồi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới do khách hàng tự chọn.

Các bước tham gia

Bước 1: Chụp hình sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi “Đại tiệc ưu đãi” của Häfele mà Quý khách đã mua. Sản phẩm trên hình phải trong tình trạng đã được lắp đặt hoặc đang được sử dụng.

Bước 2: Chụp hình hóa đơn mua hàng có tổng trị giá 50.000.000 VNĐ*

Bước 3: Gửi 02 hình chụp này về email khuyenmai@bephoahong.vn. Trên nội dung email vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email.

Bước 4: Bếp Hoa Hồng sẽ làm thủ tục đăng ký khuyến mãi của Quý khách hàng với Hafele. Quý khách sẽ nhận được email hoặc tin nhắn phản hồi từ Häfele kèm mã số để tham gia quay thưởng.

Giải thưởng

Tổng số lượng giải thưởng: 02 vé máy bay khứ hồi dành cho 2 khách hàng may mắn nhất.

Vé máy bay hạng Economy.
Hãng máy bay sẽ do Hafele Việt Nam chọn lựa.
Điểm xuất phát bắt buộc là từ Việt Nam.

Công bố kết quả

Ngày quay thưởng: 09/02/2018
Kết quả sẽ được công bố trên Facebook Fanpage của Häfele tại www.facebook.com/hafelevn và sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng may mắn trúng giải qua số điện thoại mà Quý khách đã cung cấp cho Ban tổ chức.

Trao giải thưởng

Häfele sẽ tổ chức một buổi lễ trao giải với sự tham gia của đại diện cơ quan chức năng, đại diện Häfele Việt Nam và người trúng giải. Thông tin về buổi lễ sẽ được công bố rộng rãi trên các kênh của Häfele Việt Nam.

Người trúng giải phải thông báo với Häfele Việt Nam hoặc đơn vị do Häfele Việt Nam ủy quyền địa điểm bay mong muốn để thực hiện việc mua vé máy bay trước ngày 01/03/2018. Sau thời gian quy định này, nếu khách hàng không thông báo địa điểm bay mong muốn cho Ban tổ chức, giải thưởng sẽ tự động bị hủy.

Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.

*** Lưu ý, hóa đơn của Quý khách phải thỏa các điều kiện sau để được xem là hợp lệ:
–  Tổng giá trị 50.000.000 VNĐ là giá trị sau khi đã áp dụng giá giảm và sau thuế VAT.
–  Toàn bộ các sản phẩm được mua trên đơn hàng trị giá 50.000.000 VNĐ này phải là những sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi “Đại tiệc ưu đãi” của Häfele. Những sản phẩm không thuộc chương trình khuyến mãi sẽ không được tính vào giá trị 50.000.000 VNĐ.
–  Hóa đơn được xuất trong khoảng thời gian từ 24/11/2017 đến hết 31/12/2017.
–  Hóa đơn có thể được xuất bởi showroom hoặc Đại lý bất kỳ của Häfele Việt Nam trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng (miễn phí) 1800 1797.

Leave a Comment