Hai loại chảo cần có cho căn bếp đầy đủ tiện nghi

Posted by Admin Bep 18/01/2018 0 Comment(s) Blog,

Rất nhiều bà nội trợ khi mua sắm đồ dùng nhà bếp cho gia đình sẽ có suy nghĩ rằng các món chiên xào đều có thể nấu bằng một chiếc chảo là đủ. Nhưng thực chất mọi căn bếp đều cần có 2 loại chảo riêng biệt phù hợp với từng loại món ăn, để có thể cho ra những món ăn thơm ngon tròn vị nhất.

Hai chiếc chảo cơ bản nhất mà mọi gia đình cần có:

  • Chảo chiên inox chuyên dùng để chiên thịt ở nhiệt độ cao, ví dụ như thịt gia cầm hay steak
  • Chảo chống dính để chiên xào ở nhiệt độ thấp hơn, với các món dễ dính như cá hay trứng.
     

Hôm nay Bếp hoa hồng xin giới thiệu với các bạn hai loại chảo cao cấp: Chảo chiên Crispychảo chống dính Fissler
  

Chảo chiên Crispy - Sự hoàn hảo trong các món thịt chiên

Điều đặc biệt nhất của chảo chiên Crispy là lòng chảo Novogrill với thiết kế dạng lưới, nên thức ăn chỉ tiếp xúc với mặt chảo 30% so với các loại chảo thông thường. Phần thịt không tiếp xúc với lòng chảo sẽ cho phép hơi nước thoát ra nhiều hơn, tạo cho thịt độ giòn bên ngoài và mềm thơm bên trong.


Hơn nữa, các rãnh lõm xuống ở lòng chảo giúp dầu mỡ bị giữ lại và không ngấm ngược vào thức ăn. Do hạn chế được chất béo nên thức ăn không bị ngấy dầu mà còn tốt hơn cho sức khỏe.

 


 

Với lòng chảo làm bằng thép không gỉ 18/10, chảo chiên Crispy có thể chiên ở nhiệt độ cao mà vẫn an toàn, không bị biến dạng. Với vật liệu được ứng dụng cả trong lĩnh vực y tế này, người dùng có thể yên tâm chiên rán mà không sợ chảo biến chất làm hại đến sức khỏe qua nhiều năm sử dụng.
 


 


Đáy chảo Superthermic với 3 lớp kim loại dày chắc chắn, và trên hết là chảo sẽ truyền nhiệt cực đều, giúp thức ăn khi chiên sẽ chín toàn phần, tránh trường hợp phần cháy khét phần chưa chín.

Nấu gì với chảo chiên Crispy?

Vì chảo làm bằng thép 18/10 nên truyền nhiệt rất nhanh và đều, những món cần nấu ở nhiệt độ cao, hay những món chiên áp chảo sẽ rất thích hợp với chảo Crispy.

 Chảo chống dính Fissler - Hoàn hảo cho các món dễ dính

Chảo chống dính Fissler là lựa chọn phù hợp nhất cho những món dễ dính chảo, hay những món chiên xào ở nhiệt độ trung bình – thấp . Các công nghệ chống dính hàng đầu không chỉ cho kết quả chống dính hoàn hảo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

  


Protectal Plus: Lớp tráng chống dính sử dụng công nghệ cao cấp nhất của Fissler với chất lượng hàng đầu đảm bảo hiệu quả chống dính tối ưu. Mặt chảo cực kì bền, chống mài mòn và dễ vệ sinh.

Secural: Công nghệ chống dính đã được chứng minh qua hàng triệu lần sử dụng, rất bền và dễ chùi rửa.

Điều đặc biệt nhất chính là tất cả chảo chống dính của Fissler hoàn toàn không chứa PFOA, một chất gây ung thư có trong những loại chảo chống dính kém chất lượng.

Đáy chảo Cookstar truyền nhiệt đều, giúp các món chiên vàng đều đẹp mắt.

Nấu gì với chảo chống dính Fissler?

Các món chiên xào ở nhiệt độ trung bình sẽ có hương vị tuyệt vời khi nấu bằng chảo chống dính Fissler.

 Bạn có thể chọn chế biến tất cả các món ăn từ 1 loại chảo duy nhất nhưng chắc hẳn món ăn sẽ không đạt được hương vị thơm ngon trọn vẹn cần có. Vì thế, bộ đôi chảo Crispychảo chống dính Fissler chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn!

Hy vọng với những thông tin này của Bếp hoa hồng, các bạn sẽ biết cách lựa chọn loại chảo phù hợp cho từng món ăn, để hương vị thơm ngon đúng chuẩn.

Tags: Fissler

Leave a Comment