Dọn dẹp căn bếp - Đón Tết vào nhà

Posted by Admin Bep 08/02/2018 0 Comment(s) Blog,

Hôm nay tháng chạp hăm ba
Là ngày ông Táo nhà ta về trời.
Táo cho con gửi đôi lời.
Đến ngài Thượng đế về đời của con.

Với mỗi gian đình, bếp luôn có vị trí rất quan trọng. Đặc biệt, trong ngày lễ cúng ông Táo (23 tháng Chạp), ngoài làm mâm cỗ cúng ông Táo về trời, việc dọn dẹp căn bếp và trang hoàng lại không gian nấu nướng sẽ làm không khí những ngày lễ tết thêm ấm cúng và sung túc hơn.
 


Bếp Hoa Hồng xin lưu ý bạn một số điều sau:

LOẠI BỎ DỤNG CỤ NHÀ BẾP ĐÃ CŨ, KHÔNG ĐẢM BẢO VỆ SINH
Cuối năm, những dụng cụ nhà bếp cũ, sử dụng đã một thời gian dài thì tốt nhất nên thay thế. Đó vừa là cách bạn bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gian đình, vừa giúp căn bếp mới mẻ, giàu năng lượng hơn.
Đặc biệt, khi bạn sắm sửa đồng bộ đồ dùng nhà bếp như nồi, dao, chảo, thớt, muỗng…, căn bếp trông gọn gàng và đẳng cấp hơn nhiều.

GIỮ CĂN BẾP LUÔN GỌN GÀNG
Căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe cho các thành viên mà còn quyết định đến may mắn, tài lộc cho gia đình.
Tốt nhất bạn luôn giữ gìn căn bếp lúc nào cũng sạch sẽ, không để các đồ dùng nhà bếp (lò vi sóng, nồi chảo,…) dính dầu mỡ, đặc biệt là lễ ông Công ông Táo này!

ĐẶT THÙNG RÁC RA XA BẾP
Thùng rác là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe, dễ lây nhiễm vào thực phẩm hoặc các món ăn khi bạn chế biến trong bếp.
Bên cạnh đó, theo phong thủy, thùng rác còn là nơi ẩn chứa nhiều năng lượng tiêu cực nhất. Vậy nên tốt nhất bạn nên để thùng rác ra xa khu vực bếp hoặc thường xuyên đổ rác, vệ sinh nó.

 

==> Truy cập ngay https://bephoahong.vn/ để lựa chọn cho căn bếp gia đình những sản phẩm chất lượng nhất.

Tags: Zwilling

Leave a Comment