K&G VIỆT NAM

Posted by Admin Bep 10/04/2018 0 Comment(s) Đối tác,

K&G Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng. Trong đó có những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được người tiêu dùng đón nhận như: Thương hiệu thời trang Aristino, Cecina, Kwin; Thương hiệu bàn chải Bizs+; Thương hiệu khăn mặt Salina... Đây đều là những dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung, cao cấp và luôn đứng top đầu trên thị trường về doanh số cũng như niềm tin thương hiệu.

Chìa khoá thành công của K&G Việt Nam chính là tạo dựng sự tín nhiệm đối với Khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. K&G Việt Nam nỗ lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bễn vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hoà nhập cùng Quốc tế.

Đồng hành cùng Bếp Hoa Hồng, thương hiệu thời trang nam Aristino tặng quý khách hàng voucher mua hàng trị giá 500k. Khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm phẩm thời trang cao cấp với chi phí cực thấp, thậm chí không mất thêm chi phí nào khi lựa chọn những sản phẩm là áo polo hoặc T-shirt

Bếp Hoa Hồng - nhà  phân phối chính hãng các sản phẩm đồ dùng nhà bếp nhập khẩu cao cấp

  • Hotline: 1900.2813
  • Điện thoại: (024) 7777 6789
  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 5, số 298 đường Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom: Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

 

Leave a Comment