Chào mừng bạn gia nhập Bếp Hoa Hồng

Posted by Admin Bep 22/01/2018 0 Comment(s) Tin tức, Sự kiện, Khuyến mại,

Siêu thị đồ dùng nhà bếp cao cấp Bếp Hoa Hồng được chúng tôi ấp ủ với mong muốn sẽ là điểm đến cho những người nội trợ để có thể tìm thấy các sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín toàn cầu như ZWilling, Fissler, Hafele, Fagor, Ikea.

Những thương hiệu đồ bếp hàng đầu thế giới không chỉ đem tới những sản phẩm chất lượng, vô cùng an toàn, bền đẹp mà còn là những trải nghiệm nấu nướng mà bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn.

 

 

Bếp Hoa Hồng tự hào là siêu thị đồ dùng nhà bếp đầu tiên đến thời điểm hiện tại có thể cung cấp hàng loạt các sản phẩm nhà bếp từ tất cả các thương hiệu uy tín nhất. Chúng tôi đã làm việc miệt mài để có thể trở thành đại lý chính thức của họ, nhờ vậy, các bạn có thể tin tưởng rằng tất cả các sản phẩm trên Bếp Hoa Hồng đều là sản phẩm chính hãng. Với văn phòng tại Hà Nội (quận Cầu Giấy) và TP Hồ Chí Minh (quận 7), Bếp Hoa Hồng sẽ có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên mọi miền của đất nước.

 

Quý khách hàng mua đồ dùng nhà bếp trên Bếp Hoa Hồng không chỉ được hưởng đầy đủ các chính sách về bán hàng, bảo hành hay các khuyến mãi chính hãng (xem chính sách bán hàng) mà còn được hưởng các ưu đãi và sự chăm sóc tận tâm từ chúng tôi (xem thêm chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi tại đây).

 

Trong thời gian khai trương từ ngày 22/01/2018 đến hết 31/01/2018, Bếp Hoa Hồng triển khai chương trình ưu đãi như sau:

  • Đặc cách tăng thành hạng Bạc cho tất cả các khách hàng đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết mà không yêu cầu phải mua hàng (đăng ký tại đây). Trở thành khách hàng bạc, Quý khách hàng sẽ được rất nhiều các ưu đãi như miễn phí giao hàng đối với mọi đơn hàng trong phạm vi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; giảm 50% phí giao hàng đi các tỉnh thành khác; miễn phí tham gia các sự kiện do Bếp Hoa Hồng tổ chức.
  • Miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng trong phạm vi cả nước.

Ngoài ra, với 50 khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ dành một phần quà là voucher mua hàng trị giá 500 ngàn tại hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp của thương hiệu ARISTINO trên cả nước.

 

 

 

Leave a Comment