TỔNG HỢP CÁC BỘ NỒI KHÔNG THIỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP NHÀ BẠN.

Posted by Admin Bep 28/09/2018 0 Comment(s) Tin tức,

Nồi gang: Vật dụng này khá đa di năng, với phần đáy dày và nặng, lòng rộng và sâu, có thể bỏ vào lò nướng. Nồi gang với khả năng giữ nhiệt tốt, rất phù hợp với các món hầm và súp.

Nồi luộc gà: Mua nồi luộc gà nguyên con nên chọn những loại nồi có đường kính từ 26 – 28 cm và nồi cần có tay cầm chắc chắn để thuận tiện cho việc di chuyển.

Nồi khuấy bột (nồi quánh): Những loại nồi khuấy bột thường có kích thước nhỏ hơn, đường kính từ 14 – 16 cm. Khi chọn loại nồi dạng này, bạn nên chọn loại có tay cầm dài và bọc nhựa cách nhiệt để tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Nồi hấp: Nếu gia đình bạn thường xuyên hấp thức ăn thì nên chọn loại nồi có kèm theo rổ hấp. Với rổ hấp bạn có thể hấp các loại bánh, hấp rau củ, thịt cá... vô cùng tiện lợi.

Nồi nấu thông thường: Bạn nên chọn mua những loại nồi nấu ăn có đường kính từ 16 – 24 cm. Tùy theo món ăn mà bạn có thể chọn kích thước nồi phù hợp. Bạn có thể dùng để kho thịt, nấu canh, nấu lẩu, hầm, nấu cháo cho bé... Bạn có thể mua nồi đơn hoặc nếu có nhu cầu nấu nướng đa dạng thì có thể mua cả bộ nồi để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng

Leave a Comment