BIẾU QUÀ GÌ Ý NGHĨA CHO DỊP TẾT NĂM NAY???

Posted by Admin Bep 20/01/2018 0 Comment(s) Blog,

 

BIẾU QUÀ GÌ Ý NGHĨA CHO DỊP TẾT NĂM NAY???


 

Mỗi dịp Tết đến xuân sang, ai cũng háo hức mong chờ không khí đoàn viên, nhất là với những đứa con xa nhà. Qua một năm bộn bề lo toan, ai cũng chỉ muốn được trở về nhà, mang theo những món quà ý nghĩa gửi tặng người thân và bạn bè của mình.


Bên cạnh những món quà Tết thông thường như kẹo mứt, rượu bánh,... thì đồ gia dụng bếp cũng là xu hướng tặng quà phổ biến trong những năm trở lại đây.Nhắc tới đồ gia dụng bếp, không thể không nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín như Zwilling, Fissler, Fagor hay Hafele... Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, cùng với thương hiệu quốc tế lớn mạnh, chất lượng đồ gia dụng nhà bếp của các hãng trên đã được chứng minh qua nhiều thế hệ khách hàng trên khắp thế giới. Những đồ gia dụng bếp này xứng đáng là sự lựa chọn số một trong việc chọn quà Tết năm nay.


Trong bài viết này, Bếp hoa hồng xin gợi ý cho các bạn một số bộ sản phẩm để làm quà Tết năm nay. Chất lượng và uy tín của các sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

I. Bộ nồi
 

1. Bộ nồi đáy 3 lớp Base Zwilling 4 món

(Giá sản phẩm: 6.450.000đ)


 Bộ nồi 4 món Base Zwilling gồm một quánh 1.5 lít, một nồi 2 lít, một nồi 3 lít và một nồi 3,5 lít. Được làm từ thép không gỉ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đáy nồi được đóng theo công nghệ SIGMA CLASSIC+ với cấu trúc 3 lớp và lõi nhôm đảm bảo truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều và ổn định. Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

 

2. Bộ nồi đáy 3 lớp Joy Zwilling 5 món

(Giá sản phẩm: 6.950.000đ)

 

 

 


Sản phẩm Bộ nồi Joy Zwilling với thiết kế truyền thống, nắp đật bằng kính giúp người dùng có thể quan sát món ăn của mình trong khi nấu. Đáy nồi được đóng theo công nghệ SIGMA CLASSIC với cấu trúc 3 lớp và lõi nhôm đảm bảo truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều và ổn định.

 

Bộ nồi gồm một quánh 1.4 lít, một chảo chiên 28 cm, một nồi 2 lít, một nồi 3 lít, một nồi 6 lít. 
 

3. Bộ nồi đáy 3 lớp Passion Zwilling 5 món
 

(Giá sản phẩm: 8.150.000đ)

 

 


Bộ nồi 5 món Passion Zwilling với tay cầm bằng thép không gỉ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Nắp nồi bằng kính được thiết kế vừa khít với miệng nồi, không làm thoát nhiệt nhiều nên giúp cho việc nấu nướng được tiết kiệm thời gian và năng lượng. Đáy nồi được đóng theo công nghệ SIGMA CLASSIC+ với cấu trúc 3 lớp và lõi nhôm đảm bảo truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều và ổn định.

 

Bộ nồi bao gồm: một quánh 1.5 lít, một nồi 2 lít, nồi 3 lít, một nồi 3.5 lít, một nồi 6 lít.

 


4.  Bộ nồi đáy 3 lớp Quadro Zwilling 5 món

(Giá sản phẩm: 7.150.000đ)

 

 

 


Sản phẩm nồi Quadro Zwilling đặc biệt được tích hợp vòng đệm bằng silicone ngăn độ ẩm thoát ra ngoài trong quá trình nấu nướng. Tay cầm bằng thép không gỉ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đáy được đóng theo công nghệ SIGMA CLASSIC với cấu trúc 3 lớp và lõi nhôm đảm bảo truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều và ổn định.

Bộ nồi 5 món bao gồm: một quánh 1.5 lít, một nồi 2 lít, một nồi 3 lít, một nồi 4 lít, một nồi 6 lít.

 

5.  Bộ nồi đáy 5 lớp Prime Zwilling 4 món

(Giá sản phẩm: 12.150.000đ)

 

 

 


Bộ 4 nồi Prime Zwilling cao cấp với công nghệ đóng đáy đặc biệt SIGMABOND giúp nhiệt lượng được phân phối nhanh và đều đến toàn bộ thân nồi, không còn hiện tượng nhiệt lượng chỉ tập trung tại rìa đáy nồi khi bạn sử dụng bếp gas.

Bộ nồi bao gồm: một quánh 1.6 lít, một nồi 2.2 lít, một nồi 2.8 lít, một nồi 3.8 lít.

 

6. Bộ nồi đáy 3 lớp Base Zwilling 3 món
 

(Giá sản phẩm: 5.450.000đ)

 

 


Bộ nồi 3 món Base Zwilling được làm từ thép không gỉ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Đáy nồi được đóng theo công nghệ SIGMA CLASSIC+ với cấu trúc 3 lớp và lõi nhôm đảm bảo truyền nhiệt nhanh, phân phối nhiệt đều và ổn định. Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

 

Bộ nồi bao gồm: một quánh 1.5 lít, một nồi 3 lít, một nồi 6 lít.

7. Bộ nồi inox cao cấp Fissler Viseo

 

(Giá sản phẩm: 9.500.000đ)


Bộ nồi inox cao cấp Fissler Viseo với công nghệ Superthermic độc quyền với đáy nồi 3 lớp : giúp truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp nồi, giúp thức ăn chín đều thơm ngon mà còn tiết kiệm thời gian, năng lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 6mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

Nắp nồi kín giúp lưu giữ tối đa hương vị món ăn. Được làm bằng chất liệu kính chịu nhiệt lên đến 1800C, nắp nồi Fissler Viseo giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn đang chín bên trong nồi.

 

 Bộ sản phẩm bao gồm: một nồi cao 5.7 lít, một nồi cao 3.6 lít, một nồi cao 2.1 lít, một nồi thấp 2.4 lít và một quánh 1.4 lít


 

II. Bộ chảo
 

Bên cạnh các bộ sản phẩm nồi thì các loại chảo cũng khá được ưa chuộng. Một căn bếp tiện nghi cần có ít nhất hai loại chảo:
 

  • Chảo chiên inox chuyên dùng để chiên thịt ở nhiệt độ cao, ví dụ như thịt gia cầm hay steak
  • Chảo chống dính để chiên xào ở nhiệt độ thấp hơn, với các món dễ dính như cá hay trứng.
     

Bếp hoa hồng xin gợi ý cho bạn một số bộ chảo sau:
 

1. Bộ chảo 2 món gồm: Chảo Sol Zwilling và  Chảo inox 5 lớp Sensation Zwilling

(Giá sản phẩm chảo Sol Zwilling: 3.171.300 VNĐ, chảo Sensation Zwilling 2.609.200 VNĐ)


Chảo Sol Zwilling với công nghệ SIGMA Clad 3 lớp, gồm thép không gỉ và lõi nhôm cho nhiệt lượng được truyền nhanh và hiệu quả tối ưu. 


Tay cầm bằng thép không gỉ, hình chữ V chịu được nhiệt độ cao, chắc chắn, thân thiện với người dùng. Lớp chống dính Ceramic cao cấp, công nghệ Thermolon, hoàn toàn không chứa PTFE và PFOA, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ, chịu được nhiệt độ lên tới 200 độ C.


 

 

 


 

Chảo inox 5 lớp Sensation Zwilling với công nghệ 5 lớp SIGMA Clad nguyên khối, tối ưu việc truyền, giữ và phân phối nhiệt. Đáy luôn giữ trạng thái bằng phẳng trong suốt thời gian sử dụng. Bề mặt chảo sử dụng công nghệ phủ Silvinox tạo màu bạc sang trọng, bền bỉ với thời gian. Tay cầm thiết kế hiện đại, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng.
 

 

 2. Bộ chảo 2 món gồm: Chảo chiên Crispychảo chống dính Fissler

(Giá sản phẩm chảo chiên Crispy 28cm 2.900.000 VNĐ, chảo chống dính Fissler Steelex 24cm 3.300.000 VNĐ)


 


 


Chảo chiên Crispy với lòng chảo Novogrill với thiết kế dạng lưới, nên thức ăn chỉ tiếp xúc với mặt chảo 30% so với các loại chảo thông thường. Phần thịt không tiếp xúc với lòng chảo sẽ cho phép hơi nước thoát ra nhiều hơn, tạo cho thịt độ giòn bên ngoài và mềm thơm bên trong.

Hơn nữa, các rãnh lõm xuống ở lòng chảo giúp dầu mỡ bị giữ lại và không ngấm ngược vào thức ăn. Do hạn chế được chất béo nên thức ăn không bị ngấy dầu mà còn tốt hơn cho sức khỏe.
Chảo chống dính Fissler là lựa chọn phù hợp nhất cho những món dễ dính chảo, hay những món chiên xào ở nhiệt độ trung bình – thấp. Các công nghệ chống dính hàng đầu không chỉ cho kết quả chống dính hoàn hảo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.


Đáy chảo Cookstar truyền nhiệt đều, giúp các món chiên vàng đều đẹp mắt.

  

III. Bộ thìa dĩa để tiếp khách 12 mónbộ thìa dĩa dành cho trẻ em Emilie
(Giá sản phẩm Bộ thìa dĩa tiếp khách 12 món: 1.978.900đ, giá sản phẩm Bộ thìa dĩa dành cho trẻ em Emilie 801.900đ)


Các phụ kiện bàn ăn cũng là một gợi ý tuyệt vời cho hộp quà Tết năm nay. Bạn có thể lựa chọn bộ dạo nĩa bít tết inox 12 món của Zwilling. Với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, cùng với hộp đựng mang phong cách vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

 

 

 


Cùng với bộ dao dĩa tiếp khách, bộ dao dĩa dành cho trẻ em Emilie sẽ góp phần tạo nên cặp đôi hoàn hảo cho hộp quà Tết này.


Bộ dao dĩa dành cho trẻ em Emilie được làm bằng thép không gỉ 18/10, thiết kế tay cầm vừa vặn toàn, lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh giúp bữa ăn của bé trở nên thú vị và sinh động, thay lời yêu thương mà bạn muốn gửi đến những thiên thần trong năm mới.

 

 

 


IV. Bộ dao

 

1. Bộ dao Zwilling Four Star 7 món
(Giá sản phẩm Bộ dao Four Star 6.722.100đ)


Bộ dao Four Star được làm từ thép theo công thức đặc biệt của Zwilling, lưỡi dao sản xuất theo công nghệ FRIODUR® trui lạnh từ thép không gỉ nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao. Tay cầm bằng nhựa PP cao cấp nên nhẹ nhưng bền, dễ dàng cầm nắm và vệ sinh.

Bộ dao Zwilling Four Star 7 món bao gồm: Dao gọt, Dao răng cưa, Dao thái thịt, Dao đầu bếp, Dao cắt bánh mì, Cây mài dao, Hộp gỗ.

 

 

 

 


2.  Bộ dao Fissler Perfecton 7 món

(Giá sản phẩm Bộ dao Fissler Perfection 7 món 13.900.000đ)Được sản xuất tại Đức với hơn 170 năm kinh nghiệm, rèn nguyên khối từ lưỡi đến cán bằng thép không gỉ đặc biệt X50CrMoV15 là loại thép siêu cứng, dao được rèn qua nhiệt và mài dũa kĩ lưỡng, càng tăng khả năng chống mòn tốt nhất, giúp giữ được sự sắc bén dù sử dụng trong thời gian dài.

Việc rèn nguyên khối từ lưỡi dao tới cán dao tạo sự liền mạch và vững chắc giúp dao không hề có khe hở để vi khuẩn trú ngụ nên dao rất đảm bảo vệ sinh.

Tay cầm thiết kế vừa vặn, bọc bằng lớp sợi thủy tinh chống trượt, Giúp dễ cầm nắm, không bị trơn, đảm bảo sự tiện dụng và tính an toàn cao trong khi sử dụng.

  


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm của Bếp hoa hồng tại đây.

Những sản phẩm của Bếp hoa hồng cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng 100% cho nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Chúc bạn chọn được những món quà Tết thật ý nghĩa cho gia đình và bạn bè của mình.

Bếp hoa hồng cung chúc tân xuân.

Leave a Comment