Bếp Hoa Hồng tài trợ sự kiện Xuân đoàn viên 2018

Posted by Admin Bep 19/01/2018 0 Comment(s) Sự kiện,

Đêm đoàn viên là sự kiện thường niên của các doanh nhân trẻ thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Trẻ Hà Nội. Sự kiện được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm vừa để cùng nhau chia sẻ những thành công - thất bại trong một năm đã qua, vừa để các thành viên khích lệ và trao cho nhau những cơ hội kinh doanh trong một năm mới nhiều niềm tin và hi vọng.

 

Sự kiện đêm đoàn văn 2018 năm nay đặc biệt lần đầu tiên được phối hợp tổ chức cùng với Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội với tên gọi là Xuân đoàn viên. Chương trình dự kiến sẽ quy tụ 500 doanh nhân trẻ của cả 2 hiệp hội và khách mời là các anh/chị doanh nhân đi trước đã thành danh như anh Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT; anh Phương Hữu Việt - Chủ tịch Việt Á Bank; anh Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Sơn Hà; anh Trần Anh Vương - Chủ tịch SAM Holding và là Shark Vương đang rất được mến mộ của các bạn trẻ khởi nghiệp.

 

Cũng trong sự kiện này, ngoài việc tham gia với vai trò là nhà tài trợ đồng, Bếp Hoa Hồng còn tài trợ quà tặng là một bộ nồi đáy 3 lớp Base ZWillingmột chảo inox Base ZWilling chống dính dùng cho bếp từ. Hai món quà này sẽ được sử dụng trong chương trình bốc thăm may mắn cho các thành viên tham gia.

 

Trong tuần lễ khai trương hệ thống Siêu thị đồ dùng nhà bếp Bếp Hoa Hồng, chúng tôi cũng xin tặng 3 vé tham gia sự kiện này (mỗi vé trị giá 1 triệu) cho 3 khách hàng đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang kinh doanh và muốn kết nối với 500 doanh nhân của 2 Hiệp hội tham gia vào sự kiện này. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng gọi số điện thoại 0983 813 813 (mr Tân).

Leave a Comment