Tổng hợp các loại dao của Fissler

Posted by Admin Bep 16/01/2018 0 Comment(s) Blog,

TỔNG HỢP CÁC LOẠI DAO FISSLER


Bạn đang phân vân không biết loại dao nào dùng để làm gì? Trong khi hộp dao của bạn có những 6 7 con dao khác nhau?

Trong việc chế biến thức ăn, mỗi công đoạn, mỗi quy trình đều cần có những loại dao chuyên biệt.

Fissler cũng cho ra đời nhiều dòng dao cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc nấu ăn của các bà nội trợ.

Mỗi loại dao đều có những đặc điểm thiết kế và lợi thế riêng, tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

 



 

Dao gọt vỏ: Lưỡi dao cong được thiết kế chuyên biệt cho việc gọt vỏ trái cây hoặc rau củ

Dao cắt trái cây: Dùng để tỉa, cắt nhuyễn và trang trí các loại trái cây, rau củ và nấm

Dao thái lát thịt: Phù hợp để thái hành, rau thơm và thái lát thịt, gia cầm.

Dao đa năng:

  • Lưỡi dao răng cưa
  • Dễ dàng cắt xuyên qua vỏ cà chua hoặc các lớp vỏ cứng.


Dao bít tết:

  • Lưỡi dao lượn sóng
  • Cắt các món thịt nướng, rang, chiên giòn được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn


Dao lóc thịt:

  • Loại dao nhỏ với lưỡi dao thon gọn
  • Phù hợp để lóc xương, gân, mỡ


Dao phi lê:

  • Lưỡi dao nhỏ và có độ đàn hồi cao
  • Lóc xương và da cá dễ dàng hơn


Dao cắt bánh mì:

  • Lưỡi dao rộng, có răng cưa
  • Thích hợp để cắt bánh mì và các món thịt chiên giòn


Dao đầu bếp:

  • Loại dao đa năng với lưỡi dao rộng
  • Thích hợp để xắt nhuyễn, cắt nhỏ hoặc cắt các loại thịt, trái cây, rau củ và cá


Dao thái:

  • Lưỡi dao thon dài
  • Dùng để thái thịt nướng, thịt giăm bông, và các loại thịt khác


Dao Santoku:

  • Dao đa năng
  • Dùng để cắt thịt, cá và rau củ
  • Ngoài ra còn có loại dao santoku với lưỡi dao có lỗ


Dao Deba:

  • Dao dùng để phi lê cá
  • Lưỡi dao một mặt


Dao Nakiri:

  • Dùng chuyên cho salad và các món hầm
  • Lưỡi dao hai mặt


Dao Yanagiba:

  • Dùng cho các món sushi và sashimi
  • Lưỡi dao một mặt


Dao bếp Trung Hoa:

  • Dùng để xắt hành và các loại rau thơm
  • Lưỡi dao hai mặt

 

 

Tags: Fissler

Leave a Comment