Bếp hoa hồng trao thưởng cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số trận đấu Việt Nam - Qatar

Posted by Admin Bep 25/01/2018 0 Comment(s) Tin tức,


Ngày 23 tháng 1 năm 2018, Bếp Hoa Hồng đã trao giải thưởng cho người giành thắng cuộc trong chương trình "Bếp hoa hồng cuồng nhiệt cùng U23 Việt Nam".


Hòa chung không khí tưng bừng và háo hức hàng ngàn người hâm mộ trên khắp cả nước, Bếp hoa hồng triển khai chương trình "Bếp hoa hồng cuồng nhiệt cùng U23 Việt Nam".


Song song với chương trình khuyến mại, giảm giá đối với một số sản phẩm thì trò chơi "Dự đoán kết quả VIỆT NAM - QATAR" đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.


Kết quả chung cuộc trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Qatar là 2-2 ở hiệp đá chính thức và U23 Việt Nam đã giành chiến thắng quyết định trên chấm luân lưu. Vượt qua Qatar, U23 Việt Nam xuất sắc bước vào trận chung kết. Chúc mừng các chiến binh U23 Việt Nam.


Bếp Hoa Hồng xin chúc mừng khách hàng Đặng Thủy - người đã có dự đoán tỷ số trận đấu chính xác nhất và có con số đưa ra là cao nhất. Phần thưởng của Bếp Hoa Hồng dành tặng chị là một chảo chiên ZWILLING nhập khẩu từ Đức trị giá 1.690.000 đồng.  

 


 

Đại diện Bếp Hoa Hồng là chị Quỳnh Anh (bên phải) trao phần thưởng cho chị Đặng Thủy (bên trái)


 

Trong trận chung kết sắp tới, Bếp Hoa Hồng sẽ tiếp tục chương trình dự đoán mới, hứa hẹn sẽ có những phần thưởng lớn hơn nữa cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chương trình trên website và fanpage chính thức của Bếp Hoa Hồng.

 

Tags: Zwilling

Leave a Comment